GIỚI THIỆU SƠ BỘ CÔNG TY CP XNK & TM BÌNH MINH GROUP

Lời đầu tiênCông Ty CP XNK & TM Bình Minh Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng luôn đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua để tiếp thêm động lực cho công ty chúng tôi ngày càng phát triển.

Trong tình hình chính trị, xã hội hiện nay thì ngành hàng Điện Máy đang là một trong số những ngành hàng nổi trội, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Ngoài những sự lựa chọn hợp lý thì trên thị trường cũng có rất nhiều những công ty đặt lợi ích lên trên đạo đức.

Nếu như bạn đang muốn tìm một công ty quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, tốt nhất thì bạn có thể đến với Bình Minh Group.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Được thành lập từ năm 2019 cho đến nay công ty chúng tôi đã ngày càng được mở rộng, ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành nghề kinh doanh Điện Máy với sản phẩm chủ đạo như Máy Phát Điện, Máy Rửa Xe, Máy Nông Nghiệp…vv

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như đa dạng mẫu mã sản phẩm để lựa chọn, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giỏi. Ngoài ra còn đem lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm tới các Quý Khách Hàng.

Với sứ mệnh mang đến cho Khách Hàng sản phẩm tốt nhất nhân viên công ty không ngừng cố gắng. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Giới Thiệu Sản Phẩm Cốt Lõi

Hiện tại, công ty chúng tôi đang phân phối nhiều loại máy phát điện có công suất khác nhau phục vụ các công trình khác nhau. Từ các loại máy phát điện gia đình  đến các dòng máy phát điện công nghiệp. Với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Honda, Bamboo, Hyundai, Yanmar, Kama,…

Các sản phẩm máy rửa xe đang bán tại Bình Minh Group cũng rất đa dạng với mẫu mã công suất khác nhau phù hợp rửa ô tô, sân vườn và rửa chuồng trại chăn nuôi. Với các thương hiệu bán chạy nhất như : Nakawa, Honda, Toboki, Hyundai,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Công Ty CP XNK & TM Bình Minh Group

  • Địa chỉ: N4-2 KĐT Sống Hoàng, Ngõ 13 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0924.606.999 hoặc 0829.511.555
  • Email: binhminhgroup869@gmail.com
  • Website: https://groupbinhminh.vn/