MÁY RỬA XE CAO ÁP YAMARFUJI
– Máy Rửa Xe Cao Áp Yamarfuji được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia kỹ thuật, do đó tất cả các dòng máy của thương hiệu Yamarfuji khi cung cấp ra thị trường đều được đánh giá cao.

– Máy rửa xe Yamarfuji sự dụng vỏ máy được gia công toàn bộ từ vật liệu thép không gỉ, giúp máy bền đẹp, chống chịu được va đập mạnh trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

– Máy rửa xe cao áp Yamarfuji sử dụng động cơ cảm ứng từ với lõi đồng nguyên chất 100% – đảm bảo hiệu năng ổn định, bền bỉ, máy ít gây ra tiếng ồn và ít hỏng hóc, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và thời gian bảo hành máy.
– Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền bởi Bình Minh Group tại Việt Nam. Yamarfuji đã trở thành dòng sản phẩm top đầu bán chạy bởi chất lượng và mẫu mã bắt mắt. Các sản phẩm máy rửa xe Yamarfuji đáp ứng mọi nhu cầu phun rửa gia đình, tiệm xe máy, gara oto. trang trại …vv với đầy đủ các mẫu mã từ 2.2kw, 2.5kw, 3kw, 3.5kw, 4kw, 5.5kw …vv. Tham khảo các model máy xịt rửa áp lực Yamarfuji phía bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.