Máy Phát Điện Kama
Máy Phát Điện Kama là loại máy chất lượng cao, Được Bình Minh Group nhập khẩu nguyên chiếc tại nôi địa Trưng Quốc . Đây là dòng máy sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Đức, được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng nhất tạo Việt Nam.

 Kama là loại máy được thiết kế phù hợp cho sửu dụng của các hộ gia đình hiện nay. Động cơ bên trong của từng máy được sản xuất chạy 100% tải.

Kama có một màu đặc trưng là màu vàng, giúp cho người nhìn có thể nhận biết nó từ xa. Đồng thời máy phát Kama được thiết kế nhỏ gọn. Ngoài ra còn được nâng thêm những mức độ mới như: tăng dung tích bình xăng lên, đồng hồ hiển thị bằng đèn LED, động cơ hoạt động êm ái, có chế độ chống rung và chống ồn. Máy Kama sử dụng bộ điều áp tự động giúp cho máy chạy ổn định và giúp tiết kiệm nhiên liệu.

“Khác với các dòng máy khác, Kama luôn tạo cho chúng ta một niềm tin, uy tín, an toàn thân thiên với môi trường khi sử dụng máy phát điện Kama.”

Đó là những đặc điểm và sự phát triển của dòng máy Kama, nếu bạn không dòng máy Kama thì bạn có thể tham khảo các model của Kama ngay dưới đây: