Máy Cắt Cỏ STIHL

Máy Cắt Cỏ STIHL trong khi các thương hiệu máy cắt cỏ từ Nhật Bản nổi tiếng với thiết kế nhỏ gọn, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng thì các thương hiệu máy cắt cỏ từ châu Âu lại được đánh giá cao về chất lượng cắt cỏ với việc ứng dụng nhiều công nghệ cao và hiện đại nhất.

Máy cắt cỏ STIHL là một trong những thương hiệu có được sự quan tâm của nhiều người bởi lẽ những dòng máy cắt cỏ từ Đức này luôn có được chất lượng tốt, với khả năng đáp ứng cắt cỏ chuyên nghiệp cho các nhu cầu của người sử dụng.

Trong số đó, dưới đây là những dòng máy cắt cỏ STIHL được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay…

Máy cắt cỏ Stihl có những đặc điểm nào?
Máy cắt thương hiệu Stihl được sản xuất từ Đức với công nghệ hiện đại vượt trội: 
Đầu máy đa năng
Đầu máy cắt cỏ sử dụng đa chức năng hơn. Người dùng có thể sử dụng nhiều loại phụ kiện khác nhau như gắn bộ cần cắt tỉa hàng rào trên cao, bộ cần cắt tỉa cây trên cao, phụ kiện xới đất…Hiệu suất làm việc được đảm bảo giúp bạn thoải mái lựa chọn phụ kiện cho những công việc cụ thể. 
Chi tiết máy ít hơn
Cấu trúc bên trong máy gọn gàng hơn, chi tiết máy ít hơn so với động cơ hai thì truyền thống. Các chi tiết máy cũng được bố trí rõ ràng, các liên kết máy đảm bảo yêu cầu kỹ thuật nên quá trình hoạt động ổn định.
Tay cầm kiểu đối xứng, gốc tay cầm có thể điều chỉnh được giúp người dùng giảm thiểu mệt mỏi trong quá trình vận hành máy. 
Ống cần chắc chắn
Ống cần chắc chắn, khả năng chịu được va đập tốt hơn trước những tác hại va đập tạo nên. 
Công suất lớn
Động cơ có công suất lớn, thiết kế nhỏ gọn tạo nên một công cụ làm việc hiệu quả và an toàn.