Đầu Bơm Cao Áp

Đầu bơm cao áp hay còn có tên gọi khác là đầu máy rửa xe áp lực cao, đầu bơm cao áp, đầu bơm rửa xe cao áp, đầu bơm rửa xe áp lực cao, là thiết bị gia tăng áp lực khi bơm nước, hoạt động dựa trên nguyên lý piston đẩy và hút nước. Thiết bị sử dụng kết hợp với motor, đầu máy chạy bằng điện, xăng, diesel để tạo ra cơ năng….

Đầu máy rửa xe cao áp là bộ phận không thể thiếu để cấu thành máy rửa xe cao áp. Khi kết nối thiết bị này với motor hoặc dây đai truyền dẫn sẽ tạo ra một chiếc máy rửa xe cao áp phục vụ được đa dạng nhu cầu người dùng.

– Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về đầu bơm cao áp. Chắc hẳn qua đây bạn đã có thể đánh giá được dòng sản phẩm này cũng như đưa ra sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.
– Để được tham khảo thêm nhiều sản phẩm máy xịt rửa xe mini của những thương hiệu uy tin khác như: Lutian, Honda,Lead, Nakawa, Karcher,… quý khách hàng hãy liên hệ tới cho Điện Máy Bình Minh Group qua số hotline 0924 606 999 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.