Bình Minh Group thu thập thông tin khách hàng phục vụ mục đích nâng cao trải nghiệm và hỗ trợ khách hàng. Mọi thông tin sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Quý khách vui lòng đọc những chính sách bảo mật dưới đây. Khi quý khách mua hàng đồng nghĩa với việc đã đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi. Chi tiết về điều khoản này sẽ được liệt kê chi tiết dưới đây.

1. Phạm vi thu thập

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website dienmaybinhminh.vn bao gồm:

+ Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập.

+ Thông tin hàng hóa, số lượng, thành tiền

– Nhân viên tư vấn xác nhận thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người mua hàng.

– Trong quá trình giao dịch tại website, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng. Bao gồm thông tin liên hệ và chi tiết đơn hàng cũng như tình trạng thanh toán. Các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Chính sách bảo mật giúp thông tin khách hàng không bị tiết lộ

2. Mục đích thu thập

Ngoài ra, mọi thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng:

+ Chúng tôi tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.

+ Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

– Đối với khách hàng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng.

– Chúng tôi lưu trữ và sử dụng cookies của khách hàng với mục đích thu thập thông tin và nâng cao trải nghiệm người dùng khi sử dụng dịch vụ trên trang web của chúng tôi. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc thu thập dữ liệu cookies của chúng tôi ngay khi truy cập trang web

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Cửa hàng sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website.

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại dienmaybinhminh.vn

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Cửa hàng có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp. Bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ.

– Công ty chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài Công ty với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.

– Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.

– Công ty có thể sẽ cần phân tích thông tin khách hàng nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sẽ quan tâm đến.

– Trong một số trường hợp, khi cơ quan pháp luật yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin của khách hàng vì mục đích điều tra.

– Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.

5. Bảo mật thông tin cá nhân KH

– Thông tin cá nhân của thành viên trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên. BMG sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên trên website.

– Chúng tôi thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt. Thông tin được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi.

– Nếu quý khách có thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, vui lòng lên hệ: dienmaybinhminh.vn@gmail.com.

6. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH XNK BÌNH MINH GROUP

Địa chỉ: Kho Xóm Bãi, Tổ 11, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Kho 1: Lô 1-CN3 cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Kho 2: 691 Lạc Long Quân, Phường 10, QuậnTân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0924606999

Email: dienmaybinhminh.vn@gmail.com