Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe Karcher đúng kỹ thuật

Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe Karcher đúng kỹ thuật

Nhiều người lựa chọn dòng máy rửa xe Karcher nhưng lại chưa biết cách dùng ra sao. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy rửa xe Karcher đúng kỹ thuật chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

Máy được thiết kế nhỏ gọn
Máy được thiết kế nhỏ gọn

Cấu tạo máy rửa xe Karcher như thế nào?

Máy rửa xe đến từ thương hiệu Karcher được biết đến thuộc dòng sản phẩm có cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển. Máy có tay cầm chắc chắn để thuận tiện cho việc vận chuyển máy.

Cấu tạo máy bao gồm:

  • Mô tơ:Quyết định đến khả năng làm việc của máy. Thiết kế gồm mô tơ chổi than và mô tơ không chổi than tùy thuộc cấu tạo từng loại máy.
  • Đầu bơm:Giúp tạo áp lực hút nước để xịt rửa xe dễ dàng.
  • Súng phun:Giúp người dùng cầm để diều chỉnh hướng xịt rửa xe.
  • Vòi phun:Kết nối với súng phun để xịt rửa nước.
  • Dây dẫn cao áp:Dẫn nước tạo áp lực phun xịt rửa.
  • Dây dẫn nước cấp:Dẫn nước để thực hiện công việc rửa xe, tưới cây, rửa sân vườn,…
  • Bộ lọc:Ngăn ngừa rác thải từ nguồn nước.
  • Công tắc:Dùng để điều chỉnh chế độ hoạt động của máy.
Đánh bay mọi bụi bẩn trên xe cộ cảu gia đình bạn
Đánh bay mọi bụi bẩn trên xe cộ cảu gia đình bạn

Có thể bạn quan tâm:

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa xe Karcher

Trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa xe Karcher, bạn nên chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cũng như khả năng đáp ứng công việc được tốt nhất. Có thể lựa chọn dòng máy rửa xe cao áp nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng.

Thường xuyên kiểm tra hệ thống dây dẫn gồm: dây điện, dây phun, súng phun, các mối nối… để tránh hỏng hóc hoặc gặp sự cố khi đang xịt rửa xe.

Xem kỹ nguồn cấp nước để dùng bởi vì nếu nguồn này không đều thì có thể gây ra tình trạng cháy máy. Nguồn nước cũng nên sạch, hạn chế rác bởi vì có thể làm hư hại đến máy.

Nên xịt thử trước khi dùng để đảm bảo an toàn và tránh tình trạng nguy hiểm khó lường. Không xịt trực tiếp vào người bởi vì áp lực nước có thể gây bị thương.

Bài viết trên đã chia sẻ về kỹ thuật sử dụng máy rửa xe Karcher. Bạn cần nắm rõ cách dùng để đảm bảo khi thao tác được chính xác và an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, có thể tham khảo tại groupbinhminh.vn để mua được sản phẩm có giá tốt nhất thị trường.

Truy cập https://groupbinhminh.vn/product-category/may-xit-rua/may-rua-xe-karcher/  ngay hôm nay để đọc thêm những thông tin hữu ích cho mình bạn nhé!

 

Leave Comments

0869802869
0869802869